จดหมายข่าวสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ฉบับที่ ๑๒ หน้าที่ ๕

• ชื่อเรื่อง

ขออนุโมทนาบุญ แด่ “คณะเจ้าภาพ”

• เนื้อหา

วันพุธที่ ๑๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย ๑.ฯพณฯ ไมเคิล จอร์จ ดีซอมบรี เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย พร้อมคณะ ๒. คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ และทำบุญอุทิศให้ คุณพ่อณรงค์ศักดิ์ ทัตตะเทวา เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล+ขนม+ผลไม้ ๓.คุณวิรชดา อุดมกิจโชติ คุณอุษณากร ศิริเทศ คุณกาญจนา ชึตต์ คุณลดาวัลย์ จันทวลี และคณะผู้ปกครอง ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ถวายขนมบัวลอยไข่หวาน ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน ๕,๖๐๐.- บาท ๔. คุณกิรติกา ขาวคมพร้อมคณะ  ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร เป็นเจ้าภาพถวายภัตตาหาร

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๓๙ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๓๕ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๘๗ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๗ รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยลัย เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒

• ภาพ/ข่าว

ส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม