ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 19 กันยายน 2563

วันเสาร์ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี ตำบล/อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าภาพภัตตาหาร ขนม ผลไม้ 2.Received From (นางประจวบ ปิ่นทอง พร้อมครอบครัว) บริจาคปัจจัยสมทบกองทุนภัตตาหาร ซื้อที่ดิน สร้างอาคารเรียน สร้างวัดมหาจุฬาฯ สถานีวิทยุโทรทัศน์ และบรรพชาสามเณร 3.นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร 300,000.- (เดือนกันยายน/วันละ 5,000.-) 4.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพชร) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ ราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๙๙ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๓ รูป  พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๗๑ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๕ รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒