วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 ประชุมคณะกรรมการจัดมหกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยและนานาชาติ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2563 โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ประธานกรรมการฝ่ายบรรพชิต/ดร.ประสิทธิ์ บุตรศรี ประธานกรรมการฝ่ายคฤหัสถ์/ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ รองประธานกรรมการ และดร.วรพันธุ์ แย้มหงษ์ปภา กรรมการและเลขานุการ ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น 2) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา