ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 21 กันยายน 2563

วันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร) 2.นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว

ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหารเพล 300,000.- (เดือนกันยายน/วันละ 5,000.-) 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ              ราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๑๒ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๑ รูป              พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๘๕ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๖ รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒