ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 22 กันยายน 2563

วันอังคารที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.อาจารย์นงลักษณ์ ชยเสโน กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะมนุษยศาสตร์ ร่วมกับผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สำนักงานพระสอนศีลธรรม ร่วมบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 5,000.- บาท 2. นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว ร่วมบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 300,000.- (เดือนกันยายน/วันละ 5,000.-) 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๔๗ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๒๓ รูปพระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๑๐๗ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๗ รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราวิทยาลัย กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒