ประมวลภภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 23 กันยายน 2563

วันพุธที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.บริษัท พีพีพลัส 999 จำกัด โดย คุณปองพล วงศ์ศิลป์ชัย พร้อมคณะ (ทำบุญครบรอบวันก่อตั้งบริษัท พีพีพลัส 999 และเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน) ถวายสังฆทาน (ข้าวสาร 2 กระสอบ/น้ำมันพืช 1 ลัง/น้ำดื่มยันฮี 15 แพ็ค/น้ำดื่มตราต้นสน 5 แพ็ค) นำผัดหมี่/ต้มยำขาหมู/ไก่ทอด/ขนมหวานรวมมิตร บริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร 10,000.-             2.นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว บริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 300,000.- (เดือนกันยายน/วันละ 5,000.-) 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ              ราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๒๘ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๙ รูป              พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๘๙ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๒๐ รูป โดยมี พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราวิทยาลัย กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น