ขอเชิญร่วมงาน “การแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยและนานาชาติ” โดยสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม คณะครุศาสตร์ มจร ร่วมกับ ชมรมส่งเสริมวัฒนธรรมไทย-นานาชาติ ชมรมเชิดชูและสืบทอดพระพุทธศาสนา ประเทศไทย และ มูลนิธิสยามานุรักษ์ สมาคมไทย-เนปาลี ระหว่างวันที่ ๒๕ – ๒๖ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป ที่ห้องเธียเตอร์ โซนซี ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬากรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา