ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 15 ตุลาคม 2563

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1. คุณสมเดช-คุณกล้วยไม้ นพเกตุ และครอบครัว ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณสมเดช นพเกตุ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 10,000.- บาท 2. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน 71 รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน 21 รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน 45 รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน 10 รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา