วันที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น. ขอเชิญประชุมขับเคลื่อนการดำเนินการตามแผนบริการวิชาการแก่สังคมและแผนทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม โดยมีผู้บริหารคณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ มจร ทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยเป็นการประชุมผ่านระบบ Zoom และห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา