พระมหาอุทัย พลเทโว

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : พระมหาอุทัย  พลเทโว

ตำแหน่ง : รองผุ้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมฯ

โทร :

ภาระหน้าที่

• ดำเนินการพัฒนา กำกับดูแล บำรุงรักษาที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง และสภาพแวดล้อม ของมหาจุฬาอาศรม
  • สนับสนุน ส่งเสริมการจัดกิจกรรม ของผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และนักเรียน ของมหาวิทยาลัย
  • จัดกิจกรรม สนับสนุน ส่งเสริม และอำนวยความสะดวกด้านการบริการฝึกอบรมคุณธรรมจริยธรรม วิปัสสนากรรมฐาน หรือ อื่น ๆ แก่หน่วยงานของภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป
  • สนับสนุนเป็นพระวิปัสสนาจารย์ของมหาวิทยาลัย
  • เป็นกรรมการ กรรมการและเลขานุการ หรือกรรมการและผู้ช่วยเลขานุการในคณะกรรมการ อนุกรรมการ หรือคณะทำงานเกี่ยวกับงานมหาจุฬาอาศรม
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
  • วางแผนการทำงานที่รับผิดชอบร่วมดำเนินการวางแผนการทำงานของส่วนงานหรือโครงการเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามประสิทธิผลของการปฏิบัติงานที่กำหนด
  • วางแผนและร่วมดำเนินการกับผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เพื่อจัดทำแผนพัฒนาเพื่อให้ดำเนินโครงการเป็นไปตามประสิทธิผลของการปฏิบัติงานด้านนโยบายและแผน
  • วางแผนการดำเนินงานการจัดทำร่างแผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีงบประมาณ  ให้เป็นไปตามระยะเวลากำหนดตามปฏิทินปฏิบัติงานของอภิธรรมโชติกะวิทยาลัย
  • ประสานงานกับองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น และองค์กรภาคเอกชน เพื่อการบริการงานด้านการบริการวิชาการแก่สังคม และ งานด้านทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ประสานงานเกี่ยวกับโครงการปฏิบัติธรรมและอบรมคุณธรรมกับภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป
  • ประสานงานเกี่ยวกับโครงการปฏิบัติหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย
  • ประสานงานเกี่ยวกับกิจกรรมการพัฒนามหาจุฬาอาศรมกับหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย
  • บริการโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานนิสิตระดับ ปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก (ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์)
  • บริการด้านการอบรมคุณธรรมแก่พระภิกษุ สามเณร นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ และประชาชนทั่วไป
  • บริการด้านการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานแก่พระภิกษุ สามเณร นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ และประชาชนทั่วไป
  • บริการด้านวิชาการ แก่พระภิกษุ สามเณร นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ และประชาชนทั่วไป ๔.๕ บริการด้านวิชาการนอกสถานที่ แก่หน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไป ที่ขอรับการสนับสนุน