พระนิคม ขมฺจิตโต

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : พระนิคม  ขมฺจิตโต

ตำแหน่ง : รองผุ้อำนวยการส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมฯ

โทร :

ภาระหน้าที่

• บริการวิชาการแก่สังคม
  • อบรมนักเรียน นักศึกษา
  • อบรมให้ความรู้พระนิสิต
  • อบรมประชาชนทั่วไป
  • อบรมให้ความรู้แก่พระธรรมทูตสายต่างประเทศ
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
  • รูปแบบในการฝึกอบรม
  • วิธีการฝึกอบรม
  • ตาราง กำหนดการในการฝึกอบรม
  • ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • อบรมนักเรียนในเขตพื้นที่การศึกษาเพชรบูรณ์ เขต ๒
  • เทศนาอบรมสั่งสอนพุทธศาสนิกชนในบริเวณอำเภอเขาค้อ อำเภอหล่มสัก
  • เทศนาสอนญาติโยม ชาวบ้านในวันพระธรรมสวนะ ในการทำบุญ
  • สอนวิปัสสนากัมมัฏฐานแก่นิสิต พระธรรมทูตสายต่างประเทศ ๔.๕ สอนวิปัสสนากัมมัฏฐานโครงการโรงเรียนผู้สูงอายุ