จดหมายข่าวสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคมฉบับที่ ๑๒ หน้าที่ ๑

• ชื่อเรื่อง

ขออนุโมทนาบุญ แด่ “คณะเจ้าภาพ”

• เนื้อหา

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย ๑. คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ถวายภัตตาหาร, ผลไม้,ขนมหวาน ปรารภความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต ๒. พระอาจารย์ประดับ เฟื่องทอง ถวาย ผลไม้ แก้วมังกร,กระท้อน และแตงโม

มีพระสงฆ์ผู้บริหาร คณาจารย์ ๔ รูป พระนิสิต ๗๘ รูป ฉลองศรัทธาฉันภัตตาหารเพล โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒

• ภาพ/ข่าว

• ชื่อเรื่อง

• เนื้อหา

วันศุกร์ ที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย ๑. แม่ชีเสาวกาญน์ สงวนชม วัดสุวรรณประสิทธิ์ แขวง/เขต บึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร ถวายภัตตาหารเพลปรกอบด้วย หูหมู, ต้มจืดหน่อไม้, ผลไม้รวม ปรารภ ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะอุบาสก อุบาสิกา วัดสุวรรณประสิทธิ์ และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ๒. คุณณรงค์ – คุณละเมียด ขำศรีทอง และครอบครัว ถวายมะพร้าวน้ำหอม จำนวน ๕๐ ลูก ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ๓. คุณครูอำนวยพร- นางสาวชยาภรณ์ มงคลเสรีชัย ถวายปัจจัยค่าภัตตาหารจำนวน ๑,๐๐๐ บาท ช็อกโกแลต จำนวน ๒๐ ห่อ ปรารภ ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิตไทยและนานาชาติ

โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น ๒) มจร.วังน้อย อยุธยา

• ภาพ/ข่าว

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่