จดหมายข่าวสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ฉบับที่ ๑๒ หน้าที่ ๓

• ชื่อเรื่อง

ขออนุโมทนาบุญ แด่ “คณะเจ้าภาพ”

• เนื้อหา

วันอาทิตย์ที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ คือ ครอบครัว “อุทินทุ” ทำบุญอุทิศให้ นายประสูติ-นางรัตนา อุทินทุ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน ๓,๐๐๐.- บาท

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๕๔ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๖ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๓๗ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๑ รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น ๒) มจร.วังน้อย อยุธยา

• ภาพ/ข่าว

ส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

• ชื่อเรื่อง

• เนื้อหา

วันจันทร์ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย ๑. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม จำนวน ๘๐๐ แพ็ค จำนวน ๙,๖๐๐ ขวด ๒. คุณกฤษดา รุ่งเรืองรัตนชัย คุณปาจรีย์ คุณปรีชญา คมพยัคฆ์ และครอบครัว ถวายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระและภัตตาหารเพล ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๙๖ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๘๑ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๔ รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น ๒) มจร.วังน้อย อยุธยา

• ภาพ/ข่าว