จดหมายข่าวสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ฉบับที่ ๑๒ หน้าที่ ๔

• ชื่อเรื่อง

ขออนุโมทนาบุญ แด่ “คณะเจ้าภาพ”

• เนื้อหา

วันจันทร์ที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย ๑.พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร/รก.เจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ และคณะลูกหลาน ทำบุญครบรอบ ๙๐ ปี ชาตกาลคุณแม่ชั้น อินทร์กรุงเก่า ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน ๒๐,๐๐๐.- บาท ๒. สหกรณ์ออมทรัพย์ มจร จำกัด นำโดย ผศ.ดร.เมธาพันธ์ โพธิธีรโรจน์ ประธานคณะกรรมการ และคณะกรรมการดำเนินงาน ทำบุญครบรอบ ๘ ปี สหกรณ์ออมทรัพย์ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน ๒๐,๐๐๐.- บาท และบริจาคปัจจัย กองทุนมหาวิทยาลัย ๑๐,๐๐๐.- บาท ๓. คุณเพ็ญพิชญา พงศ์วิไล คุณลพ มหาอุตม์ คุณสวน ทรัพย์เกิด ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน ๗,๑๐๐.- บาท

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๓๘ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๔ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๑๑๐ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๔ รูป

โดยมี พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น ๒) มจร.วังน้อย อยุธยา

• ภาพ/ข่าว

ส่วนธรรมนิเทศ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม