พิธียกเสาเอก อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์

วันที่ ๖ กันยายน ๒๕๖๓ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ได้ทำพิธียกเสาเอก ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ นำโดย พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูโสภรพุทธิศาสตร์ ,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผุ้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม พร้อมบุคลากร เจ้าหน้าที่ ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมพิธี ในการดำเนินพิธียกเสาเอกนี้ พระครูวิมลชยาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดบางกร่าง เจ้าคณะตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เมตตาให้ความอุปถัมภ์