ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๓

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.รศ.ดร.พรรษา พฤฒยางกูร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการสังคม 2.คุณวิรัช-คุณพีรพล-คุณสุธีดา  สุวรรณนภาศรี/คุณเสาวภาคย์ ใจสุกใส/คุณสุวีรากร-คุณธัชพงษ์ทัศนไกรวุฒ นำภัตตาหาร และไอศกรีมถวายพระสงฆ์ 3.นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสรและครอบครัว บริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 300,000.- (ถวายภัตตาหารวันละ 5,000.-บาท)  4.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่มตลอดเดือน (กันยายน)

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๑๑ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๓ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๙๓ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๕ รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการัสงคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒