ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 7 ตุลาคม 2563

วันพุธที่ 7 คุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.คุณวิจิตร์ แซ่ฮ้อ-คุณทิพย์รัตน์ ศิริพรพันธ์ และครอบครัว ทำบุญอุทิศให้ บิดามารดา ผู้มีพระคุณที่ล่วงลับไป และเจ้ากรรมนายเวร ถวายสังฆทาน ประกอบด้วยข้าวสาร 4 ถุง น้ำดื่ม 4 แพ็ค และนม 4 แพ็ค 2.คุณเกื้อกูล สิรินวลสกุล และครอบครัว ทำบุญอุทิศให้ บิดามารดา ผู้มีพระคุณที่ล่วงลับไป และเจ้ากรรมนายเวร ถวายสังฆทาน ประกอบด้วยมาม่า 4 กล่อง 3.คุณจำรอง-คุณหนิง มยุรี และครอบครัว ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร นำภัตตาหารมาสมทบถวายพระสงฆ์ บริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร จำนวน 5,000.00- บาท 4.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน 40 รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน 2 รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน 27 รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน 11 รูป

โดยมี พระมหาประยุทธ์ ภูริปญฺโญ ผอ.สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา