ประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ครั้งที่3/2563

วันพุธที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา 13.00 น. พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.อธิการบดี มจร เป็นประธาน การประชุมประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ครั้งที่ 3/2563

โดยมีวาระสำคัญดังนี้

1. เรื่อง รายงานการดำเนินการสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัย

มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และสถานีวิยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

2. เรื่อง กิจกรรมวันแม่แห่งชาติเทศน์มหาชาติเวสสันตรชาดก

3. เรื่อง แจ้งบุคลากรพ้นจากตำแหน่งเพราะเกษียณอายุการทำงาน

4. เรื่อง รายงานการดำเนินงานของมหาจุฬาอาศรม

5. เรื่อง ผลรายรับ – รายจ่าย ประจำเดือน กรกฎาคม-สิงหาคม-กันยายน พ.ศ. 2563

6. เรื่อง ผลการตำเนินการจัดทำสต๊อกวัตถุดิบในการประกอบอาหาร

ประจำเดือนกันยายน พ.ศ.2563

7. เรื่อง การดำเนินการ (Application MCU EAT) ประจำเดือน กรกฎาคม-สิงหาคม-กันยายน พ.ศ. 2563

8. เรื่อง (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ว่าด้วย กองทุนภัตตาหารมหาวิทยาลัย พ.ศ. ….

ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร 7 ปี พะวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน)               ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำมอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา