ขอเชิญร่วมโครงการบรรพชาสามเณร และบวชเนกขัมจาริณี ภาคฤดูร้อน รุ่นที่ ๑๑

ขอเชิญร่วมโครงการบรรพชาสามเณร และประธานเนกขัมจาริณีโครงการฤดูร้อนรุ่น ๑๑ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ตามปกติ
๓๑ มีนาคม – ๑๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๗
ณ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
**เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗**