วันพุธที่ 22 กันยายน 2563 หลวงชุมพล พลปญฺโญ มอบให้ลูกศิษย์นำหนังสือ “สันติรำลึก+ทิศที่ 11” มอบให้สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี:
1.พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ (รับมอบ)
2.พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมฯ
3.พระครูพิศาลสรวุฒิ ผอ.กองสื่อสารองค์กร
4.พระมหาทองคำ ฐิตเปโม รองผอ.สำนักส่งเสริมฯ
5.ดร.วรพันธุ์ แย้มหงษ์ปภา รองผอ.สำนักส่งเสริมฯ
สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม จะได้มอบหนังสือให้กับพุทธศาสนิกชนที่มาทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย เจ้าหน้าที่ พระนิสิต เพื่อเป็นธรรมทานและเป็นไปตามวัตถุประสงค์ต่อไป