ประมวลภาพคณะเจ้าภาพวันที่ 19 ตุลาคม 2563

วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1. คณะศิษยานุศิษย์ พระอาจารย์สมชาย นนฺทโก วัดหนองรี อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร เจ้าภาพถวายภัตตาหารเพล 2.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ พร้อมด้วยคณะศิษย์ ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน 132 รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน 22 รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน 98 รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน 12 รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา