ประมวลภาพคณะเจ้าภาพวันที่ 20 ตุลาคม 2563

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.พระมหาทองคำ ฐิตเปโม รองผอ.สำนักส่งเสริมฯ ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 10,000.- บาท 2.รศ.ดร.ภานุวัฒน์ สุริยฉัตร พร้อมด้วยครอบครัว ทำบุญเนื่องในงานมงคลสมรส นายแพทย์กฤษณะ-แพทย์หญิงชุติกาญ สุริยฉัตร และทำบุญคล้ายวันเกิด รศ.ดร.ภานุวัฒน์ สุริยฉัตร ร่วมบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหารเพล จำนวน 35,000.- บาท 3. คุณกิรติกาฐ์ ขาวคม พร้อมด้วยครอบครัว ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณกิรติกาฐ์ ขาวคม ถวายขนมหวาน 4.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ พร้อมด้วยคณะศิษย์ ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่คณะศิษยานุศิษย์ และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน 171 รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน 16 รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน 140 รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน 15 รูป

โดยมี พระครูปริยัติกิตติธำรง,รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา