พระครูปิยธรรมบัณฑิต, ดร.

ข้อมูลทั่วไป

• ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : พระมหาเพ็ชร  อธิปญฺโญ
  • ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมฯ
  • โทร : 089-542-3674

ภาระหน้าที่

• ด้านการปฏิบัติงาน
    • พิจารณากลั่นกรองหนังสือราชการทั้งภายในและภายนอก เพื่อเสนอผู้บริหารตามลำดับชั้น
    • กำกับดูแลและมอบหมายนโยบาย เพื่อลงสู่การปฏิบัติงานในกลุ่มงานที่สังกัดส่วนงานบริหาร
    • รับผิดชอบดูแลโครงการของส่วนงานบริหารตามแผนงบประมาณรายจ่ายประจำปี
    • รับผิดชอบประเมินผลการปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่สังกัดส่วนงานบริหาร
    • ปฏิบัติงานด้านบริหารตามที่ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม และผู้บริหารมอบหมาย
  • ด้านการวางแผน
    • ร่วมวางแผนจัดทำยุทธศาสตร์สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
    • ร่วมวางแผนจัดทำยุทธศาสตร์การบริการวิชาการแก่สังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    • ร่วมวางแผนจัดทำยุทธศาสตร์การทำนุศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
    • ร่วมวางแผนจัดทำแผนปฏิบัติงานประจำปีส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
    • ร่วมวางแผนจัดทำแผนพัฒนาบุคลากรส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ด้านการประสานงาน
    • ประสานงานกับกองคลังและทรัพย์สินเพื่อติดตามหนี้สินของส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริม ฯ
    • ประสานงานกับกองแผนงาน เพื่อติดตามการใช้จ่ายเงินตามแผนปฏิบัติการประจำปี
    • ประสานงานกับสำนักงานตรวจสอบภายใน เพื่อรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา
    • ประสานงานกับสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา เพื่อรับการตรวจประเมินคุณภาพภายนอก
  • ด้านหารบริการ
    • เป็นคณะกรรมการตรวจรับการจ้างสำหรับการจ้างก่อสร้างอาคารที่พักนิสิต ตำแหน่งกรรมการและเลขานุการ คำสั่งมหาวิทยาลัย ที่ ๑๒๘๗/๒๕๖๑
    • เป็นคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับการจ้างควบคุมงานก่อสร้างหอสมุดวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ ตำแหน่งกรรมการและเลขานุการ คำสั่งมหาวิทยาลัย ที่ ๑๒๘๘/๒๕๖๑
    • เป็นคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับการประกวดราคาจ้างอาคารเรียนเอนกประสงค์ ตำแหน่งกรรมการและเลขานุการ คำสั่งมหาวิทยาลัย ที่ ๑๒๓๐/๒๕๖๑