พระมหาสมเกียรติ ยุตฺติโก

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : พระมหาสมเกียรติ  ยุตฺติโก

ตำแหน่ง : รองผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์

โทร :

ภาระหน้าที่

• ประสานงานกับบุคลากรหรือหน่วยงานต่างๆเพื่อทราบข้อมูลและนำเสนอในที่ประชุมภายในหน่ายงาน
  • รับข้อความคิดเห็นจากบุคลากรหรือหน่วยงานต่างๆเพื่อทราบทราบข้อมูลนำเสนอผู้อำนวยการ
  • อำนวยความสะดวกแก่บุคลากรหรือหน่วยงานที่อยู่ทั้งภายในสังกัด ต้นสังกัด และอื่นๆ
  • ดูแลกิจกรรมของ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ทั้ง ๔ แห่ง และสาขาทั่วไปในเรื่องการบริหารงาน
  • คัดสรรพระอาจารย์สอนให้พอเพียงกับความต้องการของแต่ละแห่งและให้สมดุลกับงบประมาณที่ทางมหาวิทยาลัย
  • ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับกิจกรรมของโรงเรียน ทำป้ายเชิญชวนให้นักเรียนมาเรียน ทั้ง ๔ แห่ง
  • แจ้งข่าวสารโรงเรียนให้นักเรียน และผู้ปกครองนักเรียนทราบได้ทราบ
  • ทำป้ายประชาสัมพันธ์ให้นักเรียนทราบ เชิญชวนให้มาเรียนที่โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร
  • ดูแลความเรียบร้อยของนักเรียนทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์
  • การจัดทำแผนงบประมาณ ผลผลิต/โครงการ ประจำปีของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
  • วางแผนการทำงานที่รับผิดชอบ ร่วมดำเนินการวางแผนการทำงานของส่วนงานหรือโครงการเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามประสิทธิผลของการปฏิบัติงานที่กำหนด
  • วางแผนและร่วมดำเนินการกับผู้บริหารโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
  • วางแผนการดำเนินงานการจัดทำโครงการและดำเนินไปตามแผนงานที่วางไว้ตามลำดับ
  • ประสานงานการทำงานร่วมกันทั้งภายในละภายนอกส่วนงาน ตามสถานศึกษา โรงเรียนต่างๆในเขตกรุงเทพฯและเขตโรงเรียนในสาขาต่างๆ
  • ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูล ให้คณะผู้ปกครองและผู้บริหารทราบถึงวัตถุประสงค์การเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ตามรายวิชา
  • ประสานงานกับส่วนงานต่าง ๆ ในมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • เป็นพระอาจารย์สอนในสถานศึกษา และโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร
  • เป็นวิทยากรฝึกอบรมบรรพชาสามเณรและบวชเนกขัมมศีลจาริณีภาคฤดูร้อน
  • ให้คำปรึกษาและชี้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับปฏิบัติงานโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ตั้งแต่เริ่มต้นเปิดการเรียนการสอนประจำปีการศึกษา 4.4 จัดทำข้อมูลเกี่ยวกับงานสอนและร่วมกันออกข้อสอบกลาง ร่วมกันวิเคราะห์ข้อสอบจนเป็นผลสัมฤทธิ์การเรียนการสอนในโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์