พระสมุห์โกมิน จนฺทาโภ

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : พระสมุห์โกมิน  จนฺทาโภ

ตำแหน่ง : รองผู้อำนวยการโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์

โทร :

ภาระหน้าที่

null
  • ศึกษาวิเคราะห์จัดทำแผนพัฒนาการศึกษาและกิจกรรมของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
  • จัดกิจกรรมวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา วันสำคัญของชาติ
  • ประเมินผลและพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอนของโรงเรียนพุทธศาสนาวันเสาร์และอาทิตย์
  • จัดพิมพ์ ส่งเสริมสนับสนุนการจัดพิมพ์หลักสูตร ตำรา เอกสารทางวิชาการของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
  • ให้บริการด้านพระพุทธศาสนาแก่เด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป
  • เสนอความเห็นในงานที่เกี่ยวกับวิชาการและกิจกรรมต่อผู้อำนวยการ
  • ช่วยกำกับดูแล ควบคุม ติดตาม ประเมินผลในการจัดการเรียนการสอนของครูอาจารย์
  • ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่มหาวิทยาลัยมอบหมาย
  • วางแผนการทำงานที่รับผิดชอบ ร่วมดำเนินการวางแผนการทำงานของส่วนงานหรือโครงการเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามประสิทธิผลของการปฏิบัติงานที่กำหนด
  • วางแผนและร่วมดำเนินการกับโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ และผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคมเพื่อจัดทำแผนพัฒนาเพื่อให้ดำเนินโครงการเป็นไปตามประสิทธิผลของการปฏิบัติงานด้านนโยบายและแผ
  • วางแผนการดำเนินงานการจัดทำร่างงบประมาณประจำปี
  • ประสานงานการทำงานร่วมกันทั้งภายในละภายนอกส่วนงาน มหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดความร่วมมือและผลสัมฤทธิ์ตามที่กำหนด
  • ชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูล ของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ตามข้อเท็จจริง แก่บุคคลและส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างความเข้าใจ ความร่วมมือในการดำเนินงานตามที่ได้รับมอบหมาย
  • ประสานงานกับส่วนงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องทั้งภายในและภายนอก ในส่วนของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์เพื่อให้เกิดความร่วมมือและผลสัมฤทธิ์ตามที่กำหนด
  • รวบรวมข้อมูล เอกสารวิชาการ/โครงการของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ให้เกิดประสิทธิผลของการปฏิบัติงาน เพื่อให้ข้อมูลกับหน่วยงานภายในและภายนอก
  • ให้คำปรึกษาและชี้แจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับงานนโยบาย แผน และวิชาการ เพื่อแก้ปัญหาในการปฏิบัติงานให้เกิดผลสัมฤทธิ์ในการปฏิบัติงาน