ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 24 กันยายน 2563

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1. คุณแม่สุรภี-คุณสมร ภู่อิ่ม และครอบครัว ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร ได้แก่ก๋วยเตี๋ยว ไอศกรีม ถวายสังฆทาน ประกอบด้วย น้ำชาเขียว 8 ลัง/น้ำดื่ม 12 แพ็ค บริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 10,000.- บาท 2.นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว บริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 300,000.- (เดือนกันยายน/วันละ 5,000.-) 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ              ราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๑๕๗ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๒๓ รูป              พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๑๑๕ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๙ รูป

โดยมี พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราวิทยาลัย กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒