ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 27 กันยายน 2563

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.คุณดวงใจ ลีลาสถาพรกูร พร้อมลูกหลานญาติมิตร (ทำบุญอุทิศให้ คุณพ่อจุลพงษ์-คุณแม่ลั้ง-คุณสมชาย ลีลาสถาพรกูร-คุณรัชนี ตันติจินดา) ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 30,000.- บาท 2.คุณคมสันติ ภูผิวขำ/คุณเอื้อมเดือน ปิ่นประจักษ์ พร้อมคณะ (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร)ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 3,600.๐๐ บาท 3.คุณสุริยา-คุณศิริโฉม ฉายวิเชียร และครอบครัว (ทำบุญคล้ายวันเกิด คุณสุริยา-คุณศิริโฉม ฉายวิเชียร) บริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 1,000.00 บาท บริจาคปัจจัยสร้างวัดมหาจุฬาฯ จำนวน 500.00- บาท บริจาคปัจจัยซื้อที่ดิน จำนวน500.00 บาท และถวายหน้ากากอนามัย สังฆทาน และขนม 4.คุณเยาวมาลย์  วงศ์สวัสดิ์กุล และครอบครัว (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร) นำขนมคุกกี้มาถวายพระสงฆ์

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๘๓ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๒ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๖๑ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๒๐ รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา