ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 30 กันยายน 2563

วันอังคารที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.รศ.ดร.สมาน งามสนิท อาจารย์ประจำภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน ๑,๐๐๐.00 บาท 2.นายแพทย์รัศมี-คุณหญิงสมปอง วรรณิสสร และครอบครัว ร่วมบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 30,000.- (เดือนกันยายน/วันละ 5,000.-) 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ              ราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๘๔ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๗ รูป              พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๖๙ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๘ รูป

โดยมี พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา