โครงการอบรมจริยธรรม “โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 68 (วัดเหวลาด)”

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ – วันศุกร์ที่ ๑๘ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ได้ดำเนินการจัดอบรมจริยธรรมแก่นักเรียนโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 68 (วัดเหวลาด)               ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓-๔ โดยมีผู้เข้าร่วมการอบรมจำนวน 150 คน ในวันที่ 17-18 กันยายน 2563 ณ มหาจุฬษอาศรม ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา