ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 13 ตุลาคม 2563

วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.คุณแม่สมพร อุทัยจันทร์ พร้อมด้วยลูกหลานญาติ ทำบุญอุทิศให้ คุณพ่อสุพรรณ อุทัยจันทร์ นำภัตตาหารมาถวาย ประกอบด้วยข้าวมันไก่ ขนมจีนน้ำยา ขนมปัง น้ำผลไม้ และน้ำดื่ม ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 5,000.- บาท 2. คุณไพโรจน์ เมธาเศรษฐ และครอบครัว นำเครื่องบริวารกฐิน 3 ชุด 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน 82 รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน 15 รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน 56 รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน 11 รูป

โดยมี พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา