ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 11 ตุลาคม 2563

วันอาทิตย์ที่ 1๑ ตุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1. พันตำรวจโท ดร. กิตติพัฒน์ โชติศักดิ์วาทิน ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวรร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 1,000.- บาท 2. ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ(บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๒๘ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๒ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๑๔ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๒ รูป

โดยมี พระมหาบุญส่ง สุทฺธิญาโณ, ผศ. รองคณบดีคณะครุศาสตร์ ฝ่ายบริหาร เป็นประธานสงฆ์กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา