ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 10 ตุลาคม 2563

วันสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รก.เจ้าอาวาสวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ ทำบุญเนื่องในโอกาสทอดกฐินสามัคคี บริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 10,000.- บาท 2.คุณแม่พรเพ็ญ มีนะกนิษฐ-คุณไพฑูร-คุณเมทินี ศิริสวัสดิ์ ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 93 ปี คุณแม่พรเพ็ญ มีนะกนิษฐ และ ครบ 55 ปี คุณเมทินี ศิริสวัสดิ์ นำภัตตาหารมาสมทบถวายพระสงฆ์ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 4,000.- บาท และร่วมถวายสังฆทาน คือ ข้าวสาร 9 ถุง 3.ครอบครัว คุณพ่อใส พรงาม ทำบุญอุทิศให้ คุณแม่กิมเลี้ยง พรงาม ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 10,000.- บาท 4.คุณแม่เพียงเพ็ญ นามวงศ์-คุณเจริญรัตน์ บุญย์อารีย์ พร้อมลูกหลาน ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณธนัทเสฎฐ พรพระธานี นำภัตตาหารมาสมทบถวายพระสงฆ์ ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 2,000.- บาท 5.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๖๙ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๓ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๕๓ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๓ รูป

โดยมี พระมหาทองคำ ฐิตเปโม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา