รศ.ดร.กฤต ศรียะอาจ

ข้อมูลทั่วไป

• ชื่อ-นามสกุล/ฉายา : รศ.ดร.กฤต  ศรียะอาจ
    • ตำแหน่ง : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการสังคม
    • โทร :

ภาระหน้าที่

1) สำนักงานพระสอนศีลธรรม สำนักงานอธิการบดี

• งานส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานสรรหาพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานประชุมคณะกรรมการ
    • งานบริหารงบประมาณโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานประกันคุณภาพการศึกษา วิเคราะห์แผนงาน และโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานจัดอบรมพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการเรียนการสอนของพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานจัดทำฐานข้อมูลของพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ ค่าตอบแทน พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน
    • งานพัฒนาหลักสูตรอบรมพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

2) สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

• ส่วนธรรมนิเทศ
    • กลุ่มงานธรรมวิจัย
      • งานบริการรับบริจาค งานประสานงานกับมูลนิธิและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการบริจาคทรัพย์บำรุงมหาวิทยาลัย
    • กลุ่มงานพัฒนาศาสนาแคมป์สน/กลุ่มงานมหาจุฬาอาศรม
      • งานการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน
      • งานการฝึกอบรมคุณธรรม จริยธรรม ของมหาวิทยาลัย (ชุมชนใกล้เคียง จังหวัดเพชรบูรณ์)
      • งานการฝึกอบรมคุณธรรม จริยธรรม ของมหาวิทยาลัย (ชุมชนใกล้เคียง จังหวัดนครราชสีมา)
  • อภิธรรมโชติกะวิทยาลัย
    • งานวางแผนด้านการจัดการศึกษา ระดับประกาศนียบัตร ระดับอภิธรรมบัณฑิต
    • งานการบริการวิชาการด้านอภิธรรม และการพัฒนาหลักสูตรพระอภิธรรม
  • โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์
    • งานบริการวิชาการจัดการเรียนการสอนพระพุทธศาสนาแก่เยาวชน
    • งานวางแผน พัฒนาหลักสูตรการจัดการเรียนการสอน และกิจกรรมการบริการวิชาการแก่เยาวชน
    • งานกิจกรรมส่งเสริมหลักสูตร เช่น การจัดกิจกรรมส่งเสริมด้านทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

3) ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่อธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่มอบหมาย