ผศ.ดร.อิทธิพล แก้วพิลา

ข้อมูลทั่วไป

• ชื่อ-นามสกุล/ฉายา : ผศ.ดร.อิทธิพล  แก้วพิลา
    • ตำแหน่ง : ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์
    • โทร :

ภาระหน้าที่

1) กองสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี

• งานประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมหาวิทยาลัย แก่บุคลากรมหาวิทยาลัย และบุคคลภายนอก
    • งานจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบสื่อสิ่งพิมพ์ สื่ออิเล็กทรอนิกส์
    • งานระบบฐานข้อมูลสารสนเทศการเผยแพร่ภายในและภายนอกองค์กร
    • งานสื่อสารผ่านระบบมัลติมีเดียในการสื่อสาร และประชาสัมพันธ์กิจการภายในของมหาวิทยาลัย

2) สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

• ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
    • งานประชาสัมพันธ์และเผยแผ่กิจกรรมของมหาวิทยาลัย
    • งานวิทยุกระจายเสียงและสถานีโทรทัศน์ของมหาวิทยาลัย และสื่อออนไลน์ต่าง ๆ
    • งานการจัดทำพิมพ์ วารสารพุทธจักร
    • งานบริการวิชาการแก่สังคมและทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

3) สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ

• ส่วนหอสมุดกลาง
    • งานส่งเสริมพัฒนาและให้บริการด้านทรัพยากรสารสนเทศ
    • สื่อสิ่งพิมพ์, งานวารสาร
    • สื่อโสตทัศนศึกษาและสื่ออิเล็กทรอนิกส์
    • งานจัดเก็บทรัพยากรและสารสนเทศ งานฐานข้อมูลห้องสมุด งานเครือข่ายความร่วมมือ
    • งานจดหมายเหตุ มจร
  • ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ
    • งานพัฒนาระบบสารสนเทศและเทคโนโลยีสารการศึกษาของมหาวิทยาลัย
    • งานจัดอบรมบุคลากร นิสิต นักศึกษา ของมหาวิทยาลัยในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
    • งานบริหารจัดการเว็บไซต์ งานบริการการเรียนการสอนออนไลน์ของมหาวิทยาลัย (E-Learning)
    • งานบำรุงรักษาพัฒนาระบบสารสนเทศ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และระบบอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย
    • งานเกณฑ์มาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ

4) ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่อธิการบดีและรองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่มอบหมาย