ประมวลภาคณะเจ้าภาพ วันที่ 20 กันยายน 2563

วันจันทร์ที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๖๓ คณะเจ้าภาพ นำโดย ๑. คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และลูกหลาน (ทำบุญเพื่อสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร) นำภัตตาหารสมทบถวายพระสงฆ์ ถวายสังฆทาน (ข้าวสาร 1 กระสอบ/น้ำดื่ม 5 แพ็ค) ๒..คุณพ่อปลิว-คุณแม่ลำใย ประทับวงศ์ และลูกหลาน

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๖๐ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๕ รูปพระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๔๔ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๑๑ รูป

โดยมี พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒