ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 3 ตุลาคม 2563

วันเสาร์ที่ 3 คุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ 1.คุณแม่เบญจมาศ-คุณรุ่ง กาญจนวิโรจน์/นาวาอากาศเอก      ชิตพล ก่อกิจสัมมากุล ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด นาวาอากาศเอก ชิตพล ก่อกิจสัมมากุล ร่วมบริจาคปัจจัยค่าภัตตาหาร 6,900.00- บาท 2.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน 60 รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน 5 รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน 42 รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน 13 รูป

โดยมี พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการกองกิจารนิสิต สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา