ประมวลภาพคณะเจ้าภาพ วันที่ 2 ตุลาคม 2563

วันศุกร์ที่ 2 คุลาคม 2563 คณะเจ้าภาพ นำโดย 1.คุณรัตน์มณี  กังวานไกล พรัอมคณะกัลยาณมิตร (ทำบุญคล้ายวันเกิด คุณรัตน์มณี  กังวานไกล) ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 9,999.00- บาท 2.คุณพรบุลกัณณ์  ชัยวัชรเสถียร พร้อมคณะ ทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ครอบครัว หน้าที่การงาน และทำบุญอุทิศให้ องค์ฉีเทียนไต่เสี่ยฮุกโจ้ว ร่วมบริจาคปัจจัยสมทบค่าภัตตาหาร จำนวน 5,159.88-บาท 3.ดร.แม่ชีทศพร วชิระบำเพ็ญ (บ้านเพชรบำเพ็ญ) พร้อมคณะศิษย์ ถวายน้ำดื่ม

ในการนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบรรพชิต และพระนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับภัตตาหาร จำนวน ๘๓ รูป ประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จำนวน ๑ รูป พระนิสิต (เถรวาท) จำนวน ๗๓ รูป และพระนิสิต (มหายาน) จำนวน ๙ รูป

โดยมี พระมหาประยุทธ์ ภูริปญฺโญ ผอ.สำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ เป็นประธานสงฆ์ กล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อยพระนครศรีอยุธยา