ดร.วรพันธุ์ แย้มหงษ์ปภา

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : ดร.วรพันธุ์  แย้มหงษ์ปภา

ตำแหน่ง : รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

E-mail : woraphons2555@gmail.com

โทร : 083-156-6549

ภาระหน้าที่

• ควบคุมติดตามการบริหารส่วนงานในกำกับสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ประกอบด้วย ส่วนงานบริหาร และ กองสื่อสารองค์กร
  • ติดตามประเมินผลการปฏิบัติงาน โครงการ/กิจกรรม ส่วนงานบริหาร และ กองสื่อสารองค์กร อาทิ :- งานประกันคุณภาพภายใน งานจัดทำนิตยสารพุทธจักร งานวิทยุกระจายเสียง งานสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU TV)
  • ควบคุมติดตามกำกับดูแลการประชุมผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ควบคุมติดตามการปฏิบัติตามมติของที่ประชุมผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่น ๆ ตามที่คณะกรรมการประจำสำนักฯ หรือ ตามที่ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคมมอบหมาย
  • ร่วมประชุมวางแผนงานโครงการ กำหนดวัตถุประสงค์ กรอบเวลา และทรัพยากรที่จำเป็นในงานของส่วนงานในกำกับสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เพื่อเป็นไปตามเป้าหมายและผลสัมฤทธิ์ที่กำหนด
  • ประสานงาน เพื่อการบริหารงานร่วมกับผู้อำนวยการส่วนงานในกำกับสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ประสานงาน เพื่อการประชุมผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ให้คำแนะนำแก้ไขปัญหาการบริหารงานส่วนงานในกำกับสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม