พระครูโสภณพุทธิศาสตร์, ผศ.ดร.

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ/นามสกุล-ฉายา : พระครูโสภณพุทธิศาสตร์, ผศ.ดร.

ตำแหน่ง : รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่

โทร :

ภาระหน้าที่

null
  • งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่กิจการของมหาวิทยาลัย งานการส่งเสริมและเผยแผ่พระพุทธศาสนา งานการจัดทำวารสารพุทธจักร งานสถานีวิทยุกระจายเสียงและสถานีวิทยุโทรทัศน์ของมหาวิทยาลัย โดยประสานงานร่วมกับส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค
  • ส่วนงานประกอบด้วย สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม คือ ส่วนงานบริหาร ส่วนธรรมนิเทศ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาจุฬาอาศรม ศูนย์พัฒนาแคมป์สน และกองสื่อสารองค์กร
  • เสนอให้อธิการบดีแต่งตั้งคณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ คณะทำงาน หรือบุคคลใดๆ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย
  • ประสานงานให้การบริหารงานร่วมกับรองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการ หรือส่วนงานอื่นๆ
  • ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ตามที่สภามหาวิทยาลัย สภาวิชาการ คณะกรรมการบริหารงานบุคคล คณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน คณะกรรมการกำกับนโยบายและแผน คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย หรือตามที่อธิการบดีมอบหมาย