การประชุม​ผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคมและกองสื่อสารองค์กร ครั้งที่ 4/2566

วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานการประชุม​ผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
และกองสื่อสารองค์กร ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วาระที่ 1 เรื่อง แจ้งเพื่อทราบ1.1 เรื่อง ประธานแจ้งเพื่อทราบ

1.2 เรื่อง เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ

1.2.1 เรื่อง การดำเนินงานของส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

1.2.2 เรื่อง การดำเนินงานของส่วนธรรมนิเทศ

1.2.3 เรื่อง การดำเนินงานของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์

1.2.4 เรื่อง แจ้งคำสั่งสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

1.2.5 เรื่อง การปรับปรุงอาคารสำนักงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วาระที่ 2 เรื่อง รับรองรายงานการประชุม

ครั้งที่ 3/2566 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

วาระที่ 3 เรื่อง สืบเนื่อง

3.1 เรื่อง พิจารณาเห็นชอบการยกนิตยสารพุทธจักรขึ้นฐาน CTI (Thai Journal Citation Index Centre)

3.2 เรื่อง ติดตามการดำเนินการผลิตสื่อการสอนธรรมะแก่เด็ก เยาวชน  (สื่อการ์ตูนแอนนิเมชั่น 2D)

3.3 เรื่อง ติดตามการดำเนินการปรับปรุงห้องสุขาอาคาร 72 ปี พระวิสุทธาธิบดี ชั้น 1-2

3.4 เรื่อง ติดตามผลการดำเนินการตามนโยบายการดำเนินการตามพันธกิจตามนโยบายของอธิการบดี

วาระที่ 4 เรื่อง เสนอพิจารณา

4.1 เรื่อง ขอความเห็นชอบดำเนินงานจัดกิจกรรม “วันพ่อแห่งชาติและเทศน์มหาชาติวิธุรบัณฑิตชาดก”

4.2 เรื่อง การจัดเตรียมระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ครั้งที่ 3/2566

วาระที่ 5 เรื่อง อื่น ๆ (ถ้ามี)