มจร – มมร แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านบริการสังคม

ศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เกี่ยวกับงานด้านบริการสังคม และการรับบริจาคของมหาวิทยาลัย ในอังคารที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ อาคาร ๗๒ ปี อาคารพระวิสุทธาธิบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา
โดยมี พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร เป็นประธานในการต้อนรับครั้งนี้ และมีผู้บริหารจากสำนักงานอธิการบดี และสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร จาก มมร
นำโดย พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ รองอธิการบดีด้านพัฒนานักศึกษาและบริการสังคม และ นางเฟื่องลดา จิรวิบูลย์ รองอธิการบดี ด้านการเงินและบริหารทรัพย์สิน พร้อมคณะ เยี่ยมชมหอฉัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และร่วมใส่บาตร รับพร จากพระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มจร จากนั้นถ่ายถาพหมู่ร่วมกัน และมอบของที่ระลึก