สำนักส่งเสริมฯ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน

วันอังคารที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคมเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖
ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒

มีวาระสำคัญในการประชุม ดังนี้

วาระที่ ๑ เรื่อง แจ้งเพื่อทราบ
๑.๑ เรื่อง ประธานแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒ เรื่อง เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒.๑ เรื่อง แจ้งคำสั่งคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ประจำปี ๒๕๖๖
วารที่ ๒ เรื่อง รับรองรายงานการประชุม
ไม่มี
วาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
ไม่มี
วาระที่ ๔ เรื่อง เสนอพิจารณา
๔.๑ เรื่อง การจัดทำรายงานการติดตามประเมินผลระบบควบคุมภายในและการบริหารความเสี่ยง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ ครั้งที่ ๒ (ตั้งแต่เดือนเมษายน – กันยายน ๒๕๖๖)